Thư Mời

Primary tabs

PHONG TRÀO CURSILLO NGHÀNH VIỆT NAM GIÁO PHẬN OAKLAND

Thư Mời

Kính Gởi Quý Cha, Quý Thầy, Quý Soeur,
Quý Anh Chị Em Cursillitas Giáo Phận Oakland, và Sacramento kính mến;

Có lẽ khi khởi sự Ngày Thứ Tư của mỗi người chúng ta, bắt đầu là những nỗi thắc mắc, hoài bảo là chúng ta sẽ làm gì trong những ngày tháng tới ?.Có lẽ nhiều anh chị em cảm nhận thực sự là mình được thay đổi, đón nhận ơn Chúa, mạnh mẻ bày tỏ nhiệt tâm nóng bỏng từ nay mình sẽ là con người mới; nhưng rồi không biết mình sẽ làm gì?, làm thế nào? để chúng ta sống ngày Thứ Tư cho trọn vẹn từ đây là một cursillitas.

Phong trào thực sự có giải pháp để cho chúng ta có thể tiếp tục sống và với phương pháp của phong trào sẽ giúp chúng ta thật sự là một Kitô hữu không chỉ là giữ đạo theo lề luật, theo thói quen, nhưng chúng ta sẽ là những kitô hữu sống đạo và tuyên xưng đức tin….
Liên hệ với Chúa Kitô !
Liên hệ với anh chị em.!
luôn là giải pháp cho chúng ta. Nhưng làm sao để tìm phương thức và sống giải pháp này ?.
Để gia tăng khả năng và giúp chúng ta trưởng thành hơn, tự tin hơn là chúng ta có thể trở nên một Kitô hữu đích thực trong đời sống Ngày Thứ Tư. Và để đáp ứng với nhu cầu nói trên với sự khuyến khích của PT Cursillo cấp quốc gia. Phong trào Cursillo Giáo Phận Oakland, và Sacramento Nghành Việt Nam chúng ta lần đầu tiên phối hợp tổ chức khóa Cursillo De Cursillos (Thăng Tiến Lãnh Đạo ),

vào chiều Thứ Sáu Ngày 03, và Thứ Bảy, Ngày 04 Tháng 05, tại Đan Viện Châu Sơn, Sacramento.

Kính mới quý Anh Chị Em dành chút thời gian quý báu để tham dự khóa học này với mục đích “ Đào Luyện để tăng trưởng trong Chúa Kitô. Thăng Tiến về mặt kỹ thuật cũng như tinh thần phục vụ” trong tinh thần “ một tay nắm lấy Chúa và một tay nắm lấy Anh Chị Em” Cursillitas trong phong trào Cursillo Giáo Phận Oakland và Sacramento trong khóa học hỏi này. ..

Kính xin Thầy Chí Thánh ban tràn đầy bình an và chúc phúc cho tất cả chúng ta trong các công tác phục vụ và làm sáng danh Thầy .

De Colores !

TM. VPĐH Cursillo Giáo Phận Oakland.
Trưởng Ngành
Thomas Lê Văn Tùng

Ngày (Event Date): 
Friday, May 3, 2013
Thông báo: 
Tin Tức PT
File Upload: